Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Liên hệ

Những điều bạn chưa biết về vi tính Nguyên Kim

  • Nguyên Kim là đại lý hàng đầu cung cấp các sản phẩm công nghệ và máy tính.
  • Nguyên Kim cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp cho tất cả khách hàng.
  • Nguyên Kim đã phục vụ các nhu cầu của ngành công nghiệp máy tính hơn 10 năm và chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn ngày hôm nay!

Vi tính Nguyên Kim được thành lập năm 2004

Nhận thức được sự cần thiết của lĩnh vực công nghệ trong cuộc sống. Nguyên Kim đã nhanh chóng được thành lập để phân phối sản phẩm phần cứng, phần mềm từ các hãng sản xuất công nghệ hàng đầu tới khách hàng. Sau nhiều năm không ngừng cải thiện kết hợp mức giá hợp lý với chất lượng dịch vụ, cùng sản phẩm chính hãng tốt nhất và quy trình đặt hàng thuận tiện, Nguyên Kim đã trở thành một trong những công ty hàng đầu phân phối sản phẩm công nghệ thông tin trên thị trường.

Trong suốt quá trình phát triển, công ty đã nhận được sự đánh giá cao của Quý khách hàng, đối tác, cũng như các hãng cung cấp và đơn vị thẩm định uy tín. Với nhiều chứng nhận đạt được như: Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN, đối tác vàng Microsoft, đối tác bạch kim cao nhất của IBM, Đại lý xuất sắc nhất của Intel, đối tác bạch kim cao cấp nhất của HP, chứng nhận ISO 9001:2008, Chứng nhận top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam 2016…

Ngoài ra, công ty vi tính Nguyên Kim đã và đang tham gia nhiều hoạt động hợp tác với các trường Đại Học, nhằm hỗ trợ việc học tập cho sinh viên, tạo mọi điều kiện cho các bạn sở hữu máy tính với giá ưu đãi. Chúng tôi muốn chung tay góp sức vào sự nghiệp phát triển khoa học và giáo dục của đất nước.

Tại sao nên chọn mua hàng tại Nguyên Kim?

Trên thị trường cũng có rất nhiều công ty phân phối sản phẩm công nghệ thông tin như Nguyên Kim. Nhưng có nhiều yếu tố quan trọng Nguyên Kim trở lên khác biệt để Quý Khách hàng lựa chọn hợp tác. Một trong những lợi thế đặc biệt nhất ở Nguyên Kim đó là sự chuyên nghiệp phong cách phục vụ Khách hàng như người thân

245B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, quận 1,TP. Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh, Việt Nam
02822246246
phuonglt@nguyenkimvn.vn

Vui lòng điền email của bạn thật chính xác để chúng tôi tiện liên lạc với bạn.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.