Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NGUYÊN KIM - 20 NĂM PHẤN ĐẤU ĐỈNH CAO TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ TẠI VIỆT NAM

Vit Nam, mt quc gia ni tiếng vi v đp t nhiên và nn văn hóa đa dng, đang nhanh chóng phát trin trong lĩnh vc công ngh. Trong hành trình đó, Nguyên Kim đã tr thành biu tượng ca s phn đu không ngng ngh, đánh du nhng ct mc đáng nh, và nhn được s công nhn t các hãng máy tính ln trên thế gii. Năm 2023 đánh du mt năm thành công rc r ca Nguyên Kim, khi h đã đt được chng nhn cao nht t mt lot các hãng công ngh đình đám như Intel, Microsoft, Silicon Power, Seagate, HP, Dell và đc bit, LENOVO đã trao tng h danh hiu "Đi tác Tăng Trưởng Nhanh Nht trong Mng Doanh Nghip ti Vit Nam" cùng vi tên gi "Top Growth Commercial Partner" vào ngày 29 tháng 8 năm 2023.

Hành Trình 20 Năm của Nguyên Kim:

 1. Khởi Đầu Đầy Khó Khăn: Nguyên Kim bắt đầu là một cửa hàng máy tính nhỏ tại 20 Cao Bá Nhạ, quận 1 vào năm 2003. Khi đó, Nguyên Kim chỉ kinh doanh các sản phẩm máy tính cơ bản như máy tính xách tay và máy tính để bàn
 2. Mạng Lưới Phát Triển: Nhờ cam kết về chất lượng và dịch vụ, Nguyên Kim nhanh chóng mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc, từ miền Bắc đến miền Nam.
 3. Sự Đa Dạng Hóa: Nguyên Kim không ngừng phát triển danh mục sản phẩm, bao gồm cả linh kiện máy tính, máy in, máy chủ server, thiết bị văn phòng, thiết bị nhà thông minh, và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 4. Sự Tự Hào Về Chất Lượng: Nguyên Kim đã luôn đặt sự chất lượng lên hàng đầu và đã đạt được chứng nhận từ các hãng công nghệ hàng đầu thế giới.

Thành Tích Đỉnh Cao trong Năm 2023:

 • Intel: Nguyên Kim đã được công nhận bởi Intel với tư cách là đối tác tiên phong và đạt chứng nhận cao nhất từ hãng này, chứng minh năng lực kỹ thuật và cam kết với sản phẩm Intel.
 • Microsoft: Với khả năng hỗ trợ và triển khai các sản phẩm Microsoft, Nguyên Kim đã nhận được chứng nhận cao cấp từ Microsoft.
 • Silicon Power và Seagate: Nguyên Kim đã chứng tỏ mình là một trong những đối tác ưu tú trong việc cung cấp lưu trữ và thiết bị lưu trữ dữ liệu.
 • HP và Dell: Họ đã xây dựng một cơ sở khách hàng mạnh mẽ trong lĩnh vực máy tính cá nhân và máy tính xách tay và đã đạt được chứng nhận từ cả HP và Dell.
 • Lenovo: Với vinh dự "Đối tác Tăng Trưởng Nhanh Nhất trong Mảng Doanh Nghiệp tại Việt Nam" với danh hiệu "Top Growth Commercial Partner," Nguyên Kim đã chứng minh sự phấn đấu và cam kết của mình trong phát triển doanh nghiệp tại Việt Nam.Bầu Cát (196)

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.